Cách lựa chọn sơn epoxy hiệu quả và phù hợp nhất

Đối với những ai sở hữu cho mình các nhà xưởng, xí nghiệp không còn xa lạ với dòng sơn epoxy jotun. Nền sơn của nhà xưởng yêu cầu phải chịu được tải trọng lớn cùng cường độ ra vào nhiều đồng thời dễ dàng trong việc vệ sinh. Chính vì thế chỉ có epoxy jotun mới đáp ứng được nhu cầu và được sử dụng rộng rãi. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết này để biết cách lựa chọn dòng sơn này hiệu quả nhất nhé.


 
 

Lựa chọn loại sơn phù hợp
Để lựa chọn được loại sơn phù hợp cho công trình của mình thì bạn phải xác định được rõ yêu cầu của nền sơn.Nếu nền sơn của bạn chỉ yêu cầu chịu được tần suất đi lại lớn sẽ khác mà nếu nền sơn của bạn yêu cầu trọng tải lớn có thể đi vào thì bạn sẽ phải lựa chọn loại sơn khác. Khi đó các sản phẩm sơn chống hóa chất ăn mòn, chịu được lực sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.
Nếu bạn yêu cầu sàn sơn phải dễ dàng trong việc vệ sinh thì việc này lại phải cân nhắc thêm để lựa chọn.
 

Lựa chọn hãng sơn
Sau khi lựa chọn được chức năng và đặc tính của sơn cần có thì bạn nên bắt tay vào đi tìm kiếm hãng sơn của riêng mình bởi mỗi hãng sơn sẽ có những ưu điểm nhược điểm khác nhau. Chúng tôi nhận thấy Jotun là hãng sơn chất lượng hàng đầu, có nhiều loại sơn phong phú đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Đây là hãng sơn được mọi người tin dùng và có mặt ở hầu hết các công trình lớn nhỏ khác nhau.
 

Lựa chọn đơn vị cung cấp
Hãng sơn tốt chưa chắc đã đủ, việc bạn cần làm cuối cùng đó chính là lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp tuyệt vời. Vì dòng sơn jotun vô cùng nổi tiếng nên có rất nhiều đơn vị phân phối cung cấp sản phẩm đó. Khách hàng phải vô cùng tận tâm và cẩn thận khi lựa chọn sơn cho riêng mình.

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ vô cùng hài lòng bởi được nhận những sự tư vấn từ những người có chuyên môn, từ đội ngũ được đào tạo một cách chuyên nghiệp, bàn bản, Họ sẽ cung cấp chi tiết cho khách hàng những thông tin để khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm cho riêng mình. 

Khách hàng có thể nhận sự tư vấn theo hai cách là trực tiếp và gián tiếp. Nếu khách hàng ở xa, có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline để nhận sự tư vấn trực tuyến. Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nhà nếu khách hàng đặt sản phẩm.
Nếu vẫn còn đang băn khoăn lựa chọn dòng sơn cho riêng mình thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Facebook chat
CHAT NGAY
 
top