Kinh nghiệm chọn mua sơn và cách phân biệt sơn giả


Đối với những ngôi nhà muốn trang trí lại hay những ngôi nhà mới xây đang chuẩn bị tô sơn thì câu hỏi làm sao để lựa chọn được sản phẩm sơn tốt nhất mà lại phù hợp với túi tiền là điều mà rất nhiều chủ hộ cần được giải đáp. Sơn thường có rất nhiều loại và mẫu mã khác nhau nên do đó chúng ta cần phải thông minh trong lựa chọn, sau đây là một vài thông tin.


Lưu ý các loại sơn giả
Có rất nhiều loại sơn giả đang được buôn bán trên thị trường bởi giá trị mà nó mang lại thường rất lớn bởi do sản xuất kém chất lượng với chi phí thấp nhưng bán ra với giá cao. Chúng ta cùng tìm hiểu về một số loại sau đây.


Thùng thật nhưng sơn bên trong là giả, đây là chiêu trò khá phổ biến và rất tinh vi. Người buôn bán loại sơn này chỉ cần bỏ ra một số tiền vừa phải để mua các thùng sơn chính hãng và cho các loại sơn kém chất lượng vào bên trong để đóng và bán ra cho người tiêu dùng nên do đó rất khó khiểm soát kiểm định.


Để tránh mua phải loại sơn này thì bạn cần đến những cơ sở uy tín để chọn mua các sản phẩm chính hãng đảm bảo chất lượng sử dụng cho căn hộ của mình.


Tiếp theo là các loại hàng nhái với cách thức hoạt động kém tinh vi hơn khi chỉ in tên các sản phẩm nhái theo như các sản phẩm chính hãng nhằm đánh lừa người tiêu dùng nhưng chúng ta có thể phân biệt được chất lượng sản phẩm qua logo của sản phẩm là đúng chính hãng hay không.
 
Một loại sơn giả tiếp theo đó chính là mua hóa chất về để tự pha nên sản phẩm sơn nhằm buôn bán. Đây chính là sản phẩm vô cùng độc hại bởi do tự pha chế nên chất lượng sơn vừa không đảm bảo vừa rất dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe bởi không qua các quá trình kiểm tra kiểm định chất lượng một cách rõ ràng.


Những sản phẩm sơn tự pha chế thường chỉ đánh lừa được những người mong muốn và tìm mua các sản phẩm rẻ để tiết kiệm chi phí.


Kinh nghiệm chọn mua
Khi lựa chọn sản phẩm sơn để trang trí cho căn hộ của mình thì tốt nhất bạn nên tìm hiểu thông tin để lựa chọn các cơ sở uy tín có tiếng trong lĩnh vực để mua bởi ở đây các sản phẩm đã qua kiểm định kiểm duyệt đảm bảo chất lượng cũng như sức khỏe cho người tiêu dùng.


Qua các thông tin ở trên chắc rằng bạn đã phần nào có thêm những lưu ý cho bản thân khi lựa chọn mua các sản phẩm sơn cũng như biết cách làm thế nào để mua được sản phẩm sơn tốt nhất.
 

Facebook chat
CHAT NGAY
 
top