Majestic nhà của bạn đẹp hoàn hảo-15l – Mang lại sắc màu cho ngôi nha

Cứ đến cuối năm thì thị trường sơn lại bắt đầu nhộn nhịp hẳn lên bởi số lượng người mua để trang trí lại cho ngôi nhà của họ đón năm mới. Màu sơn là một trong những yếu tố quyết định tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, vậy làm thế nào để có thể chọn được cho mình một màu sơn ưng ý mà vẫn đáp ứng được độ bền và đẹp của màu. Câu chuyện chọn sơn là một câu chuyện không của riêng ai. Nhiều người đã chọn Jotun làm người bạn đồng hành cùng căn nhà của họ, một trong những dòng sơn nội thất của Jotun được rất nhiều lựa chọn chính là Majestic đẹp hoàn hảo.

 Đặc tính của sơn nội thất Jotun Majestic 
Sơn nội thất Jotun Majestic là dòng sơn nước nội thất cao cấp mà khi sử dụng khách hàng yên tâm về vấn đề phai màu sơn. Đồng thời, dòng sơn này đa dạng về màu sắc, khách hàng có thể phối màu tự nhiên nhất cho căn nhà của mình mà không quan ngại về việc lên màu không chuẩn. Đây là lại sơn có thể lau chui được khi bề mặt dính bị váy bẩn mà không làm bong tróc hay hoen ố bề mặt sơn. Trong quá trình sử dụng, sơn hoàn toàn lành tính cho người thi công bởi mùi sơn rất nhẹ. 


Thời gian sơn khô của sơn tùy thuộc và độ ẩm và nhiệt độ của không khí cũng như tùy thuộc vào bề dày của lớp sơn. Cần đảm bảo rằng trong quá trình sơn không để nước sơn lẫn với các tạp chất khác khiến thời gian khô bị khác đi. 


Cách sử dụng sơn nội thất Jotun Majestic
Để bảo đảm về độ bền và đẹp của sơn thì trước khi sơn, bề mặt phải được sạch và khô ráo, hạn chế các vết bẩn như dầu, hóa chất hay các vết bẩn cứng đầu khác…Tuy nhiên, cũng không nên thi công ở những bề mặt quá khô hoặc quá ẩm ướt. Có thể dùng con lăn hoặc chổi lăn để đưa sơn lên bề mặt, tuy nhiên phương pháp thủ công này lại được ít người áp dụng, thay vào đó người ta dùng máy phun, vừa nhanh vừa có bề mặt sơn đều.


Khi thi công sơn thì phải dùng đồ bảo hộ tránh tiếp xúc trực tiếp với da và mắt, trong nhiệt độ dưới 10 độ và trên 40 độ thì không được thi công.


Bảo quản sơn nội thất Jotun Majestic
Khi sử dụng sơn nhớ để nơi khô thoáng và đậy nắp thùng thật kĩ, tránh sơn trực tiếp tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. 


Sơn nội thất Jotun Majestic mang lại cho căn nhà của bạn một vẻ đẹp hoàn hảo, chống nấm mốc, rong rêu, hạn chế tối đa tác động của vết bẩn nhờ mặt sơn bóng loáng có thể lau chùi. 
 

Facebook chat
CHAT NGAY
 
top