Những lợi ích khi sơn sàn epoxy


Thi công sơn nền các nhà xưởng, trường học, kho bãi… đã trở nên phổ biến với các tính năng hữu ích. Với các nhà máy, kho bãi thì sàn nhà chính là nơi trực tiếp sản xuất ra sản phẩm, là nơi công nhân làm việc nên sàn nhà cần đáp ứng yêu cầu sạch sẽ, nhẵn nhụi để vận chuyển nhanh, chịu được tải trọng lớn khi vận chuyển hàng hóa. Sơn epoxy ra đời là một giải pháp lớn giải quyết tất cả các vấn đề trên. 
 
Ứng dụng thực tế của sơn sàn epoxy
Với vai trò là chất trám kín cho bề mặt thi công nên sơn sàn epoxy thường được sử dụng trên sàn các tòa nhà thương mại, nhà xưởng, xí nghiệp, nhà kho, xưởng bãi, tòa nhà dược phẩm, phòng thí nghiệm, trường học, lối đi bộ và cả trần nhà. 


Với việc thi công băng sơn sàn epoxy sẽ giúp không gian của bạn thêm sạch đẹp, sáng bóng, an toàn và nhanh chóng khi di chuyển. 


Lợi ích tuyệt vời của sản phẩm
Sơn epoxy có độ bền cao. Vì vậy, khi phủ một lớp sơn lên bề mặt như bê tông thì đem lại độ bền tốt và khả năng chống mài mòn, tiết kiệm tối đa được chi phí bảo trì hạng mục thi công. Qúa trình sơn là phản ứng hóa học, khi đó sơn epoxy sẽ chuyển đổi sang dạng rắn nên nó cực kỳ rắn chắc, ngăn ngừa được mọi tác nhân xấu bên ngoài.


Việc thi công sơn epoxy diễn ra nhanh chóng và dễ dàng, tiết kiệm tối đa thời gian. Khi mặt sơn khô sẽ rất dễ dàng lau chùi, vệ sinh, không gây hao phí nhiều thời gian và sức lực. Lớp sơn sau khi đã hoàn thành có tính thẩm mỹ cao, rất bóng và đạp, tạo cho không gian sàn sự sáng bóng, đem lại sự tinh tế, mới mẻ, sang trọng cho công trình của bạn. Độ bóng của sàn cao giúp cải thiện ánh sáng. 


Tính năng nổi trội nhất khi thi công sơn sàn epoxy là khả năng chống hóa chất cao, kháng nước, kháng dầu mỡ, kháng axit, kiềm… nên các bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng. Tính chất này giúp sơn sàn epoxy được ứng dụng trong các môi trường khắc nghiệt như: sàn nhà máy hóa chất, sơn tàu thuyền…


Thi công sơn sàn epoxy tạo độ nhám cao, tăng thêm độ ma sát cho sàn, giúp giảm thiểu nguy cơ tai nạn trơn trượt xảy ra. Hạng mục được thi công cũng sẽ dễ dàng vận chuyển, tránh được trường hợp làm hư hỏng sàn. Đây là giải pháp giúp tiết kiệm chi phí vì không tốn thời gian và tiền bạc để bảo hành thường xuyên. 


Sơn sàn epoxy quả thật đem lại rất nhiều lợi ích phải không các bạn? Chúc các bạn sớm tìm được đội thơ thi công giàu kinh nghiệm để hạng mục công trình được bền đẹp, tiết kiệm chi phí tối đa.
 

Facebook chat
CHAT NGAY
 
top