Những lý do sử dụng sơn epoxy cho nền nhà xưởng

Thị trường sơn hiện nay vô cùng sôi động và náo nhiệt với vô vàn các loại sơn đến từ các thương hiệu khác nhau với các công dụng, tính năng, ưu nhược điểm riêng. Tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng, yêu cầu của bề mặt sơn và giá thành khác nhau để lựa chọn loại sơn sao cho phù hợp. Sàn nhà xưởng là loại sàn công nghiệp, khi chọn loại sơn cần đảm bảo tính chất lượng về tải trọng, có tính thẩm mỹ và đảm bảo vệ sinh khi sử dụng. Loại sơn thích hợp cho sàn nhà xưởng là sơn sàn epoxy. Vì sao lại như  vậy, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé. 

Tìm hiểu về sơn sàn epoxy
Sơn sàn công nghiệp epoxy được cấu thành từ nguyên liệu chính là nhựa gốc Almade, chúng bao gồm 2 thành phần chính là nhựa và chất làm rắn. Khi trộn 2 thành phần này lại với nhau theo tỉ lệ được nhà sản xuất quy định sẽ cho ra chất liệu sơn phù hợp với các loại sàn công nghiệp. Đây là loại sơn được giới xây dựng sử dụng phổ biến vì chúng sở hữu tính năng vượt trội so với các loại sơn khác, khi thi công tạo ra môi trường sống sạch đẹp và đảm bảo an toàn vệ sinh.
 

Vì sao sơn epoxy thích hợp cho sơn nền nhà xưởng?
Có độ bền và chịu được tải trọng cao

Sàn nhà xưởng thuộc vào loại sàn công nghiệp, chúng thường xuyên phải chịu tải trọng cao từ các phương tiện, máy móc sản xuất vì thế nếu sử dụng các loại sơn tường nhà bình thường thì rất nhanh bị tróc, sợt. Việc sử dụng sơn sàn công nghiệp epoxy giúp tự san phẳng mặt sàn với độ cứng cao và khả năng chịu tải trọng của chúng lên đến 3-10 tấn.
 

Có giá trị thẩm mỹ và dễ vệ sinh
Không chỉ sở hữu độ cứng cao, sơn sàn công nghiệp epoxy còn đem lại giá trị thẩm mỹ vô cùng cao. Lớp sơn bóng, sáng và vô cùng bằng phẳng. Đặc biệt mặt sàn sơn epoxy rất dễ dàng vệ sinh bằng các loại nước lau thông thường.   
 

Giải pháp hoàn hảo với sơn epoxy
Nếu nhà xưởng của bạn chỉ phục vụ cho việc đi lại thông thường hay dự trữ các loại hàng hoá thì loại sơn epoxy bạn có thể sử dụng là sơn epoxy lăn bằng rulo bởi đây là hình thức thi công sơn epoxy có giá thành vô cùng hợp lý và có độ thẩm mỹ cao lại dễ dàng hơn trong việc thi công. 
Có thể nói, giải pháp hoàn hảo cho nền nhà xưởng chính là sơn sàn công nghiệp epoxy. Nếu có nhu cầu mua các loại sơn sàn nhà xưởng epoxy hãy liên hệ với nhà phân phối sơn jotun miền bắc tại số 167 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. 
 

Facebook chat
CHAT NGAY
 
top