Sơn Jotashield Primer 17L – sơn lót ngoại thất thân thiện với môi trường

Ăn ngon, mặc đẹp, ở nhà sang tự bao giờ đã trở thành mục tiêu phấn đấu của rất nhiều người. Hầu như tất cả mọi người đều mong muốn mình có một căn nhà thật đẹp và vững chãi. Một trong những yếu tố quyết định tính thẩm mỹ của căn nhà ngoài kiến trúc nội ngoại thất ra thì còn có màu sơn. Màu sơn không chỉ quyết định đến độ đẹp, phong thủy mà nó còn giúp bảo vệ cả ngôi nhà . 
 
Vậy sơn lót Jotashield Primer đã bảo vệ căn nhà của bạn như thế nào?
Nằm trong hệ thống sơn Jotun Jotashield, đây là loại sơn lót chống kiềm gốc nước cao cấp của nhà Jotun thường được sử dụng để làm sơn lót ngoại thất vì tính năng chống nước thẩm thấu của nó.  Loại sơn này thường dùng để bảo vệ các bề mặt bê tông, tượng vữa, gạch mới khỏi các tác nhân chứa hơi nước tự nhiên. Nhờ khả năng bám dính cao lên bề mặt, lớp sơn sót Jotun Jotashield Primer ít xảy ra tình trạng bong tróc như các loại sơn khác trên thị trường.


Loại sơn này có ba đặc điểm nổi bật: Tính chống thấm cao trước bất lợi của thời tiết, chống kiềm và độ bám dính hoàn hảo lên đến 99%.


Đây là loại sơn rất dễ sử dụng hoàn toàn lành tính đối với người dùng vì nó không chứa các chất hóa học độc hại như kim loại nặng, VPEO,..


Sử dụng sơn lót Jotashield Primer như thế nào là tối ưu nhất?
Đầu tiên trước khi quét sơn lên bề mặt, bạn phải đảm bảo bề mặt sạch và kho, không bị vấy bẩn bởi dầu mỡ hay bụi phấn, vảy tróc. Khuấy kĩ sơn sau đó dùng chổi sơn hoặc súng phun sơn lên bề mặt cần. Nếu bạn muốn sử dụng sơn ở mức độ loãng hơn thì nên pha sơn  cùng 5% nước ngọt sạch. Sau khi sơn bạn phải chờ tối thiểu 2 tiếng mới được sơn tiếp lớp tiếp theo để tránh ảnh hưởng đến chất lượng sơn và màu. 


Bảo quản sơn lót Jotashield Primer
Bất kì loại sơn nào, khi sử dụng thì đều cần phải lưu ý về vấn đề bảo quản. Càng bảo quản tốt bao nhiêu thì sơn càng giữ được đặc tính của mình tốt bấy nhiêu. Tránh để loại sơn này ở những nơi ẩm ước và ít thoáng khí. Khi sử dụng tránh sơn tiếp xúc trực tiếp với các bộ phận của cơ thể. Sơn dính vào da thì hãy nhanh rửa da với nước sạch bằng dùng xà phòng hoặc dung dịch cọ rửa lành tính nếu không sẽ gây ảnh hưởng xấu tới da. Đặc biệt chú ý, không được để sơn dây vào mắt, nếu bị thì phải đến ngay cơ sở y tế để được sử lí kịp thời. 


Hãy đến các cơ sở sơn Jotun uy tín để tránh mua phải các loại hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. 
 

Facebook chat
CHAT NGAY
 
top